1.    Phố đi bộ - đường hoa Nguyễn Huệ

leftcenterrightdel
 Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020 có chiều dài 720 m trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, bắt đầu từ ngay sau đài phun nước nghệ thuật đến giao lộ đường Tôn Đức Thắng, quận 1. Đường hoa chính thức khai mạc vào tối 22/1 (28 Tết) mở cửa đón khách du xuân đến hết ngày 28/1 (mùng 4 Tết).

2.    Phố ông Đồ - đường mai vàng

leftcenterrightdel
 Đường mai vàng và phố ông Đồ dọc theo đường Phạm Ngọc Thạch - Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1). Tại đây không gian văn hóa Tết được trang trí với đường hoa mai rực rỡ, bắt mắt hứa hẹn thu hút đông đảo người dân và du khách từ các nơi đổ về vui chơi và selfie.

3.    Khu du lịch văn hoá Suối Tiên

leftcenterrightdel
 Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên là một khu liên hợp vui chơi giải trí tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các công trình kiến trúc ở Suối Tiên được xây dựng với mong muốn giáo dục cho tuổi trẻ và khơi gợi cho du khách về lịch sử văn hóa dân tộc khi đến Suối Tiên.

4.    Công viên văn hóa Đầm Sen

leftcenterrightdel
 Khu du lịch Đầm Sen là địa điểm lý tưởng để cùng người thân và bạn bè vui xuân Canh Tý 2020. Năm nay với chủ đề “Tết Canh Tý – Du hý Đầm Sen”, Công viên văn hoá Đầm Sen sẽ đưa vào các hoạt động đặc biệt phục vụ du khách từ ngày 24/1 (30 Tết) đến hết 2/2 (mùng 9 Tết). Đây là địa điểm để các bạn trẻ sống ảo, chụp hình đẹp không thể bỏ lỡ.

5.    Công viên Tao Đàn

leftcenterrightdel

Hội hoa xuân TP HCM năm 2020 đã chính thức khai mạc tại công viên Tao Đàn (quận 1) với nhiều tác phẩm độc lạ, có giá trị nghệ thuật cao thu hút nhiều du khách đến tham quan, thưởng lãm. Hội hoa xuân diễn ra từ ngày 19 – 30/1 (mùng 6 Tết) tquy tụ hơn 3.000 loài hoa, cây cảnh. 

6.    Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng

leftcenterrightdel
 Tương tự, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020 cũng diễn ra đến hết ngày 23/1 (29 tháng Chạp) tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7.
Nguyễn Lánh