leftcenterrightdel
Nhóm chuyển giới giả gái bán dâm để trộm cắp tài sản. (Ảnh:CAĐN)

Theo điều tra ban đầu, nhóm đối tượng này là nam (đã chuyển giới), “giả gái mua bán dâm” hàng đêm ra đứng ở khu vực cầu Suối Linh thuộc phường Long Bình, TP Biên Hòa để mời chào khách.

Khi “con mồi” dính câu, các đối tượng dẫn vào các nhà nghỉ ở khu phố 3, phường Long Bình Tân để bán dâm. Lợi dụng khách vào phòng tắm rửa, đi vệ sinh, các đối tượng nhanh chóng trộm cắp tài sản của nạn nhân như: điện thoại, ví tiền, tài sản có giá trị khác rồi nhanh chóng bỏ trốn.

Cũng liên quan đến nhóm đối tượng trên, Công an TP Biên Hòa cũng đã tiến hành điều tra xử lý các đối tượng không trực tiếp mua bán dâm, trộm cắp tài sản nhưng có hành vi đồng phạm, giúp sức, thường xuyên chở các đối tượng trai giả gái vào nhà nghỉ, khách sạn để bán dâm và tẩu tán tài sản trộm cắp.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đều khai nhận tất cả đều là Nam đã chuyển giới thành nữ, hằng đêm ra đứng ở cầu Suối Linh để bán dâm. Khi có người mua dâm thì các đối tượng nhờ người tên T.N.H. chở vào nhà nghỉ để bán dâm. Mỗi lần bán dâm, T.N.H. được các đối tượng trả tiền từ 50 nghìn đến 100 nghìn đồng.

Công an TP Biên Hòa xác định, nhóm đối tượng này hoạt động rất chuyên nghiệp, đã trộm cắp nhiều tài sản của khách hàng nhưng nhiều nạn nhân không trình báo cơ quan Công an vì ngại.

Nam Phong