Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ trưa 30/10, anh L.H.Đ (SN 1986, trú phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cùng nhóm thợ đang tiến hành thi công chống thấm sau bão tại khu vực mái tôn tầng 5 của căn nhà trên đường Ngô Quyền (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) thì bất ngờ bị điện giật.

Ngay sau đó, một số thợ làm việc gần đó đã hô hoán cho mọi người trong nhà biết sự việc và điện cho lực lượng cứu hộ 114 và cấp cứu 115.

leftcenterrightdel
Các cán bộ chiến sĩ đã triển khai xe thang đưa anh Đ. xuống đất để đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi. (ảnh: CA cung cấp)

Nhận tin báo, lực lượng PCCC&CNCH đã nhanh chóng đến hiện trường. Tuy nhiên, do khu vực nạn nhân bị điện giật té xuống có nhiều mái tôn che chắn xung quanh khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Lực lượng chức năng phải sử dụng dụng cụ tháo dỡ tôn, kết hợp cùng các nhân viên y tế sơ cứu nạn nhân.

Sau khi đưa được nạn nhân ra ngoài, các cán bộ chiến sĩ đã triển khai xe thang đưa anh Đ. xuống đất để đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

L.T