Vào khoảng 22h30’ ngày 24/11, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà hàng Porsche 79 (trên đường Trần Hữu Dực, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, kinh doanh bia rượu) khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

leftcenterrightdel
 Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ngọn lửa bốc lên từ một bàn gần cầu thang của nhà hàng Porsche 79. Sau đó, ngọn lửa nhanh chóng lan sang các khu vực khác rồi bao trùm cả nhà hàng Porsche 79. Lúc này, tại nhà hàng có hàng chục người gồm khách và nhân viên chen lấn chạy ra ngoài thoát thân.

Ngay sau đó, vụ việc đã được báo cho Cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động 6 xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

leftcenterrightdel
 Rất đông chiến sĩ được huy động đến dập tắt đám cháy.

Đến khoảng 23h, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, tại một số khu vực trong nhà hàng Porsche 79 lửa vẫn còn âm ỉ nên lực lượng chức năng vẫn phun nước để khống chế.

leftcenterrightdel
Nhiều tài sản trong quán bar bị thiêu rụi.

Hiện chưa có thông tin chính thức về thiệt hại cũng như nguyên nhân vụ cháy. Vụ hỏa hoạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi toàn bộ nhà hàng và tài sản có giá trị bên trong.

Nguyễn Chính