“Chuẩn pháp lý” là điều kiện cần

Nhiều chuyên gia cho rằng, nhu cầu nhà ở đang là vấn đề nóng bỏng nhưng nguồn cung hạn chế đã tạo ra những cơ hội lớn cho các dự án sở hữu vị trí đắc địa, đầu tư bài bản, chất lượng xây dựng đạt chuẩn và pháp lý minh bạch.

Khi vấn đề pháp lý càng kéo dài thì áp lực của người mua nhà càng lớn, cư dân không thể an cư, càng không thể xoay chuyển tài chính. Ông Sử Ngọc Khương chuyên gia Bất động sản nhận định: “Một số doanh nghiệp không làm đúng thiết kế như vậy gây sự trở ngại cho Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Xây dựng. Lỗi do chủ đầu tư không làm đúng theo cái được phê duyệt thì người dân thật sự gặp khó khăn. Đặc biệt với những người cần sử dụng vốn vay bằng tài sản của họ để làm công việc kinh doanh".

leftcenterrightdel
CityLand liên tiếp bàn giao sổ hồng cho cư dân không chỉ minh chứng cho uy tín chủ đầu tư, mà còn cho thấy tính minh bạch về pháp lý của dự án CityLand Park Hills. 
Riêng về phía doanh nghiệp, để đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho khách hàng, ngoài việc hoàn chỉnh pháp lý dự án, xây dựng đúng theo quy hoạch, chủ đầu tư CityLand cũng rất tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng, thực hiện đầy đủ các thủ tục hành chính và bám sát quá trình xử lý hồ sơ nhằm rút ngắn thời gian cấp sổ hồng cho khách hàng.

Anh Hồ Đức Nhân - Cư dân CityLand Park Hills chia sẻ: “Cư dân chúng tôi nhận được sổ đúng thời hạn theo như cam kết của chủ đầu tư cũng rất là phấn khởi. Hơn hết, chúng tôi có tài sản đảm bảo cho việc sinh sống và an cư tại đây.”

Nhà phố “3 đảm bảo”: Lời giải cho bài toán đầu tư

Với sự hoàn thiện về pháp lý, điều này đã giúp cho Khu đô thị CityLand Park Hills có một vị thế trên thị trường. Cùng với đó khu đô thị đã hiện hữu với hạ tầng hoàn thiện và đang dần lộ diện những tiện ích nội khu cuối cùng giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi đến với dự án.

Nhiều chuyên gia đồng quan điểm, nhà phố CityLand Park Hills được ví như tài sản “3 đảm bảo” mà ai cũng mong muốn sỡ hữu: khả năng khai thác kinh doanh tốt; tiềm năng tăng giá mạnh và tính thanh khoản cao. Đây cũng là những yếu tố mà bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào cũng kỳ vọng vào sản phẩm mà mình đang đầu tư.

leftcenterrightdel
Nhà phố mặt tiền đường D3 lộ giới 30m phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. 
Thứ nhất, nhà phố CityLand Park Hills có diện tích sử dụng gần 400m2 và nằm trên các trục đường lớn như Nguyễn Văn Lượng, Phan Văn Trị, đường nội khu 30m… phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Bên cạnh đó, khu dân cư đã hiện hữu với hơn 9.000 cư dân trí thức cùng dân cư của quận Gò Vấp đảm bảo cho khả năng khai thác kinh doanh tối đa. Hiện giá cho thuê kinh doanh tại đây ghi nhận vào khoảng 80tr - 92,2tr/tháng (3.500 USD - 4.000 USD/tháng).

Thứ hai, tính thanh khoản cao bởi nhà phố trong khu đô thị CityLand Park Hills còn số lượng rất ít. Bên cạnh đó, nguồn cung nhà phố dự báo trong năm 2022 “không thấm” so với nhu cầu thực. Chính vì vậy mà nhà phố, đặc biệt là nhà phố chuẩn pháp lý trong khu đô thị hiện hữu như CityLand Park Hills trở nên “hút hàng” khi mức độ quan tâm loại hình bất động sản này cũng tăng mạnh đến 30% chỉ sau 1 tháng.

Thứ ba, với tốc độ tăng trưởng và đô thị hóa nhanh như TP HCM hiện đang triển khai nhiều công trình hạ tầng giao thông đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn. Song song với hạ tầng giao thông, những tiện ích nội khu cuối cùng tại đây cũng đang dần hình thành, góp phần thúc đẩy giá trị sản phẩm ngày một tăng. Tháng 1, giá bán biệt thự và nhà phố trên các sàn online tại một số khu vực ở TP HCM và Hà Nội tăng 22-38% so với tháng cuối năm 2021.

Có thể nói, nhà phố “3 đảm bảo” CityLand Park Hills bắt trúng tâm lý cần “an tâm” của nhà đầu tư bất động sản trước quá nhiều những biến động.

Cập nhật bảng giá và chương trình ưu đãi mới nhất tại:

- Website: https://citylandparkhills.cityland.com.vn/

- Hotline: 1900 56 56 33


PV