leftcenterrightdel
 Lãnh đạo TP Móng Cái tặng hoa chúc mừng đoàn khách.

Đoàn khách 38 người của Công ty Du lịch Thần Châu (Quảng Tây, Trung Quốc) đến từ nhiều địa phương Trung Quốc đã làm thủ tục nhập cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái theo tour du lịch 4 ngày, 3 đêm trải nghiệm các dịch vụ tại thành phố Hạ Long và Hà Nội. 

Để đảm bảo việc nhập cảnh nhanh chóng và thuận lợi cho đoàn, các lực lượng chức năng tại Cửa khẩu tổ chức phân luồng, tăng cường quân số ở luồng nhập cảnh, hướng dẫn du khách làm thủ tục nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

leftcenterrightdel
 Khách du lịch bày tỏ sự vui mừng trong ngày đầu tiên khôi phục hoạt động.

Lãnh đạo TP Móng Cái và các ngành khối cửa khẩu, các đơn vị du lịch đã đến tặng hoa đoàn khách du lịch đầu tiên nhập cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái sau thời gian tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19; kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất, quy trình triển khai thực hiện hoạt động xuất nhập cảnh nói chung, hoạt động đón khách du lịch của các doanh nghiệp lữ hành… để đảm bảo đón khách du lịch qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái với tinh thần "Trách nhiệm - Thân thiện - An toàn, tạo tiền đề phát triển du lịch bền vững". 

Cùng với đoàn khách du lịch Trung Quốc qua cửa khẩu Móng Cái vào Việt Nam, trong sáng ngày 15/3 cũng có một số đoàn khách Việt Nam sang Trung Quốc du lịch. 

Trúc Khánh