HLV Park Hang Seo cho biết, việc thay đổi ban cán sự trong năm 2022 là để hướng tới những điều mới mẻ. HLV người Hàn Quốc khẳng định ban cán sự của đội tuyển với đội trưởng Quế Ngọc Hải, các đội phó như Xuân Trường hay Đức Huy đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ trong 3 năm qua và không có lỗi lầm gì cả. 

ĐT Việt Nam quyết tâm thay đổi mạnh mẽ trong năm 2022 - Ảnh 1.

Sau buổi tập ngày 3/1 vừa qua, ban huân luyện đã có cuộc trao đổi thẳng thắn với đội trưởng và các đội phó, tất cả đồng quan điểm là cần có sự thay đổi để tạo không khí, động lực mới và hướng tới mục tiêu cụ thể trong năm 2022. Cả đội cũng đã nhìn lại năm 2021 và qua đó tập trung để thay đổi trên nhiều phương diện cả về nhân sự, về chiến thuật và quan trọng nhất là làm mới tinh thần, làm mới động lực, làm mới sự khát khao sau khoảng thời gian khó khăn vì những ảnh hưởng của dịch bệnh. 

ĐT Việt Nam quyết tâm thay đổi mạnh mẽ trong năm 2022 - Ảnh 2.

Bất kỳ sự thay đổi nào nếu có thì chỉ đơn giản là muốn tạo ra một sự đổi mới chứ không nằm ở mâu thuẫn hay lỗi lầm của các cầu thủ. Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào trưa ngày 13/1 tới với bản danh sách tập trung có nhiều thay đổi, ban huấn luyện sẽ gọi 1 số cầu thủ mới để hướng tới 2 trận đấu với Australia vào ngày 27/1 và đội tuyển Trung Quốc vào ngày 1/2.

Theo VTV.vn