leftcenterrightdel
Chelsea khó có cơ hội dự Champions League mùa tới. (Nguồn: AFP/Getty Images) 
Trận hòa tai hại này khiến cho chuỗi 4 trận thắng liên tiếp trước đó của thầy trò huấn luyện viên Antonio Conte đang dần trở thành vô nghĩa.

Cụ thể, với trận hòa này, Chelsea chỉ nâng số điểm của mình lên con số 70, kém vị trí thứ tư mà Liverpool đang nắm giữ đến 2 điểm.

Nếu muốn giành vé dự Champions League mùa tới, The Blues buộc phải thắng Newcastle United, trong khi cầu mong The Kop bất ngờ gục ngã trước Brighton & Hove Albion.

Đây thực sự là điều vô cùng khó khăn bởi Liverpool sẽ được thi đấu trên sân nhà và mục tiêu giành 1 điểm không phải là nhiệm vụ bất khả thi với họ.
leftcenterrightdel
Huddersfield Town trụ hạng thành công. (Nguồn: Getty Images) 
Trong khi đó, Huddersfield Town cũng đã chính thức giành suất trụ hạng Premier League với 37 điểm, nhiều hơn nhóm "cầm đèn đỏ" đến 4 điểm.

Với việc Chelsea bất ngờ để hòa, Tottenham của Mauricio Pochettino chính là đội bóng được hưởng lợi nhiều nhất ở loạt trận đá bù rạng sáng nay.

Tottenham đã có chiến thắng quan trọng 1-0 trong cuộc tiếp đón Newcastle của Rafel Benitez trên sân nhà, nhờ pha lập công của tiền đạo Harry Kane.

Chiến thắng này giúp Spurs có được 74 điểm, qua đó chính thức giành vé dự Champions League mùa giải năm sau.
leftcenterrightdel
Kane giúp Tottenham giành vé dự Champions League mùa tới. 


Đỗ Huy/vietnam+