Các tay vợt xuất sắc tại giải Double Fish sẽ được chọn vào đội tuyển sang Quảng Châu thi đấu và giao lưu với Ma Long, chủ nhân HC vàng đơn nam Olympic Rio 2016.

 


Trong trận chung kết đơn nam bóng bàn tại Olympic 2016, Ma Long đánh bại tay vợt đồng hương Zhang Zike bốn ván trắng (14-12, 11-5, 11-4, 11-4) chỉ sau hơn nửa giờ thi đấu, giành HC vàng. Tay vợt 27 tuổi trở thành vận động viên thứ chín trong lịch sử thâu tóm trọn bộ Grand Slam của bóng bàn (trước đó anh vô địch World Championships năm 2015 và đăng quang tại World Cup vào năm 2012 và 2015).

Ma Long sẽ có mặt tại giải Double Fish tại Quảng Châu diễn ra vào tháng 11 với tư cách khách mời, giao lưu cùng các vận động viên. Ngoài ra, giải đấu này còn có giải thưởng 300gr vàng đặc.

Việt Nam sẽ có một đội tham dự giải đấu tại Quảng Châu. Các tay vợt sẽ được chọn lựa tại giải Double Fish diễn ra từ 1/9 đến 3/9 tại nhà thi đấu Cầu Giấy. Tranh tài tại giải đấu này có sự góp mặt của hơn 100 tay vợt, trong đó có các vận động viên xuất sắc của Việt Nam như Trần Tuấn Quỳnh, Đinh Quang Linh, Lê Tiến Đạt, Nguyễn Thị Nga.. Giải nhất được thưởng 30 triệu đồng.

Giải đấu sẽ mở của tự do cho người hâm mộ vào xem. Ngoài ra, các CĐV còn được tham dự trò chơi bốc thăm trúng thưởng trị giá hơn 20 triệu đồng.
 

Theo vnexpress

.