Ốc nhồi thịt Đà Lạt – vị mới trong tên gọi quen
Cập nhật lúc 20:14, Thứ sáu, 24/01/2014 (GMT+7)
Đà Lạt không phải là một thành phố nổi tiếng về văn hóa ẩm thực, nhưng ẩm thực Đà Lạt lại có những nét riêng nhờ sự giao thoa văn hóa giữa các vùng miền. (ốc nhồi thịt, ốc bươu)
Đà Lạt không phải là một thành phố nổi tiếng về văn hóa ẩm thực, nhưng ẩm thực Đà Lạt lại có những nét riêng nhờ sự giao thoa văn hóa giữa các vùng miền.
Có lẽ chính những điều giản dị, gần gũi trong phong cách và vị lạ trong món ăn quen ấy đã thu hút thực khách đến quán ngày một đông. Quán hiện nay không chỉ là địa chỉ quen thuộc của thực khách địa phương, khách du trong nước mà còn xuất hiện cả trong những cuốn cẩm nang du lịch của khách quốc tế muốn trải nghiệm một buổi tối ấm áp ở Đà Lạt.
Theo Báo Lâm Đồng
.