Là một thương hiệu có tiếng tại Hà Nội, lẩu nấm Gia Khánh với tiêu chí “sức khỏe con người làm trung tâm”, vì vậy mỗi sản phẩm đều được chắt chiu tinh túy và đảm bảo, nhằm mang đến cho thực khách những món ăn có giá trị về cả chất lượng và khẩu vị.
Có mặt tại Hà Thành hơn chục năm với 6 chi nhánh, Lẩu Nấm Gia Khánh là nơi thực khách có thể tìm thấy những món ngon, giàu dinh dưỡng biến tấu từ nấm được chế biến qua bàn tay khéo léo và "cái tâm" của người làm bếp đã, đang và sẽ chiếm trọn trái tim cộng đồng thực khách kể cả những vị khách khó tính và sành ẩm thực nhất.
Từ những loại nấm phổ biến như: nấm hải sản, nấm kim châm, nấm hương… cho đến các loại quý hiếm như nấm bụng dê, nấm vuốt hổ đen, nấm kê tùng… dường như có thể mở ra trước mắt bạn cả một thế giới của nấm với đủ “sắc thái” và phong cách khác nhau trong mức giá 180.000 đến 210.000 vnđ/người.
Không gian nhà hàng
Không chỉ nổi tiếng với những món ăn làm từ nấm thiên nhiên, nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh tự tin sẽ mang đến cho thực khách một không gian mới, phong cách mới, đặc biệt là sự trải nghiệm ẩm thực mới, hứa hẹn sẽ đưa Gia Khánh trở thành lựa chọn hàng đầu cho thực khách muốn thưởng thức những món ăn từ nấm loại thảo dược được coi là tiên dược của thiên nhiên ban tặng và các món ngon trong không gian sang trọng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Đến với Gia Khánh, quý khách luôn cảm thấy gần gũi như đang dùng bữa trong chính ngôi nhà của mình. Với không gian rộng rãi, hệ thống Lẩu nấm Gia Khánh có nhiều địa điểm, cách bài trí khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình không gian phù hợp nhất. Từng vật dụng sử dụng trong nhà hàng cũng được thiết kế và đặt mang phong cách riêng biệt.
Phong cách ẩm thực
Mang đậm phong cách phong cách châu Á nhẹ nhàng sang trọng và cuốn hút nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh đưa những tinh hoa quyễn rũ về phương thức bài trí trong nền ẩm thực châu Âu, đây thực là sự kết hợp hài hòa. Nếu chỉ thoáng nhìn cách bày trí các món ăn thực khách sẽ ngỡ ngàng trước sự sáng tạo, khéo léo của đầu bếp hàng đầu nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh một thoảng qua trước hương sắc phương Tây lich lãm, nhưng khi bắt đầu thưởng thức và cảm nhận sự lan tỏa của những món ăn trong cơ thể thực khách sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt, thanh mát với chén nước dùng của lẩu nấm, hay vị béo ngậy bổ dưỡng của canh gà đen mà không hề ngán. Bên cạnh đó nắm bắt được nhu cầu lớn về chế độ ăn chay của người dân Hà Thành hiện nay, nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh giới thiệu các thực khách món ăn đặc sắc’’ lẩu nấm chay’’. Ngay từ khi vừa giới thiệu món ăn mới đặc biệt tại nhà hàng, nhanh chóng lẩu nấm chay đã trở thành một trong những món ăn là lựa chọn số một của thực khách đến đây.
Chọn nấm làm thực đơn chủ đạo, Gia Khánh là một trong những nhà hàng thực hiện thành công chuỗi nhà hàng về lẩu nấm, thực khách yêu thích những món ăn bổ dưỡng này luôn đặt sự lựa chọn lẩu nấm Gia Khánh lên hàng đầu.
Ngoài những món ăn trong “bảng vàng” về nấm, thực khách của Gia Khánh còn được lựa chọn nhiều món ăn hấp dẫn đặc biệt khác như:
Gà đen, Bồ câu, Thịt bò úc, hải sản...thõa mãn tất cả các nhu cầu của thực khách .Nhà hàng có Mỳ Gia Khánh được làm từ tinh bột và rau rong biển, khi nấu không bị mềm, có chút vị dai, không có cảm giác béo hoặc ngán, được sử dụng bằng nước lẩu có cốt từ xương lợn, xương gà,...ninh trong nước sôi 12 tiếng vị ngọt của nước hoàn toàn không có bất cứ loại gia vị của bọt ngọt, mì chính nào chính điều này đã tạo ra vị thanh mát bổ dưỡng, với giá thành phải chăng, sự tỉ mỉ từ khâu chế biến đến phục vụ của nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh đang tạo ra một nết văn hóa hoàn toàn mới.
Các món ngon luôn được sử dụng nguyên liệu tươi ngon và kỹ thuật điêu luyện từ các nền ẩm thực châu Á chân phương, qua bàn tay tài hoa của bếp trưởng Nguyễn Văn Bá người đã gây dựng thành công thương hiệu lẩu nấm Gia Khánh với nhiều năm từ những bậc thầy khắp nơi trên thế giới, những nhà hàng nổi tiếng khắp châu Á, những món ăn anh tạo ra thực sự là những kiệt tác hài lòng ngay cả những thực khách được coi là khó tính nhất.
Hãy đến với nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh để thực sự trải nhiệm những nét tinh hoa trong nền ẩm thực Việt.