Nếu có dịp về miền Tây, mời bạn hãy tìm cơ hội để thưởng thức món cá dảnh kho trái giấm “đặc hữu” này. Còn gì thú vị bằng trong những ngày hè được thưởng thức tô cá dảnh kho trái giấm nóng hổi thơm lừng!.
 
 
Còn gì thú vị bằng trong những ngày hè được thưởng thức tô cá dảnh kho trái giấm nóng hổi thơm lừng!. Dùng đũa giẽ miếng thịt cá dảnh kẹp cùng miếng cà chua chấm vào chén nước mắm đưa lên miệng nhai chậm rãi... Vị ngọt, mềm, béo của thịt cá (nhất là mỡ và ruột nơi bụng cá), chua nhẹ của cà thấm đẫm khắp giác quan. Chan một miếng nước cá kho có màu hồng nhạt vào chén cơm “lùa” một hơi, sẽ cảm nhận được hương vị chua thanh, ngòn ngọt, và mùi thơm thoảng đặc trưng của loại trái dân dã nơi đây!.
 
Theo Dân Việt
.