Cảnh sát địa phương đã tạm giữ 12 cô gái tham gia buổi chụp ảnh nude lộ thiên tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), RIA Novosti dẫn thông tin từ Tổng Lãnh sự quán Nga tại Dubai.

Trước đó, vào ngày 3/4, một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội ghi cảnh các cô gái khỏa thân tạo dáng chụp ảnh trước một nhiếp ảnh gia trên ban công của một trong những cao ốc thuộc khu resort Dubai Marina. 

leftcenterrightdel
Hơn chục cô gái đã làm mẫu trong một sự kiện chụp ảnh khỏa thân trên ban công một tòa nhà ở Dubai. ảnh: Telegram. 

Cũng theo RIA Novosti, thông tin đưa trước đó nói 40 người bị bắt, trong đó có 8 phụ nữ Nga là không chính xác. Tuy nhiên, có một người Nga duy nhất liên quan đến vụ việc đang được điều tra, chính là người tổ chức buổi chụp ảnh này.

"Chúng tôi đã nhận được thông tin chính thức của cảnh sát: chỉ vì chụp ảnh khỏa thân trên ban công, 12 cô gái đã bị tạm giữ, chứ không phải 40 người như tin ban đầu, trong khi không có công dân Nga nào trong số các cô gái.", Tổng Lãnh sự quán Nga nói.

leftcenterrightdel
Video buổi chụp ảnh khỏa thân được chia sẻ trên mạng xã hội. Nguồn: RIA Novosti.

Tổng lãnh sự quán cho biết, những người tham gia vào buổi chụp ảnh này sẽ đối mặt với án tù 6 tháng, trong khi hình phạt đối với người đóng vai trò tổ chức lên đến một năm rưỡi, chưa bao gồm tiền phạt tương ứng khoảng 1.400 USD và 13.600 USD.

Huy Anh