leftcenterrightdel
Ảnh: americanmilitarynews 

Truyền thông Mỹ dẫn lời quan chức ngành hàng không nước này cho biết em bé được phát hiện đã chết trong nhà vệ sinh của một máy bay tại sân bay quốc tế LaGuardia ở ngoại ô New York.

Theo nguồn tin trên, nạn nhân là một bé sơ sinh dường như bị đẻ non 3 tháng. Em bé được các nhân viên kiểm tra và dọn dẹp vệ sinh máy bay phát hiện lúc 6 giờ sáng ngày 8/8 trong toilet chuyến bay số hiệu 1942 của Hãng hàng không American Airlines khởi hành từ Charlotte, tiểu bang Bắc Carolina.

Trong tuyên bố chính thức, Hãng hàng không American Airlines nêu rõ: “Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về vụ việc gây chấn động này. Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật trong qua trình điều tra”.

Trong khi đó, hãng CBS New York News dẫn nguồn tin từ lực lượng thực thi pháp luật cho biết bé sơ sinh tử vong là con của một thiếu nữ vị thành niên, người được cho là bị sẩy thai trong nhà vệ sinh của chiếc máy bay Airbus nói trên.

Trong cuộc làm việc với cảnh sát, phi hành đoàn chuyến bay AA-1942 nói rằng có một trong hai nữ hành khách trẻ ngồi tại số ghế 32A và 32B là thai phụ. Cơ quan điều tra đã tra danh sách hành khách và tiếp cận được với hai người này.

Hiện thi thể bé sơ sinh xấu số đã được đưa về một nhà xác ở quận Qeens (thành phố New York) để cảnh sát và các công tố viên tiếp tục điều tra.

Tuấn Khanh/Báo Tin tức