Theo tờ New York Post (Mỹ) ngày 18/7, tên Antony Potts (49 tuổi) và 3 thành viên trong gia đình hắn là thủ phạm trong nhiều vụ tấn công tình dục trẻ em.

leftcenterrightdel
Trong ảnh từ trái qua phải: Tên Antony Potts, vợ Elaine và em trai Joshua. Ảnh: nypost.com 

Tòa án Hình sự Birmingham kết án tên Antony Potts tù chung thân bởi hắn là thủ phạm trong 13 vụ hiếp dâm, gồm 3 vụ tấn công tình dục và 9 vụ lạm dụng, xúi giục trẻ em giao cấu.

Cha mẹ của Antony là Keith Potts và Julie cũng chịu án 8 năm tù giam do lạm dụng trẻ em.

Vợ của tên Antony là Elaine và một người bạn của gia đình -Joanne Hoye đều phải “bóc lịch” trong tù 4 năm do không tố giác tội phạm.

Anh trai của tên Antony - Joshua Potts - thú tội thực hiện nhiều vụ tấn công và lạm dụng tình dục trẻ em. Trong khi đó, em trai của hắn là Nathan (26 tuổi) nhận án 16 năm trong tù do 2 vụ hiếp dâm trẻ em, 4 vụ tấn công tình dục, xúi giục trẻ em giao cấu.

Thẩm phán Carr tại Tòa án Hình sự Birmingham đánh giá tên Antony Potts là kẻ “vô cùng đồi trụy” đã phạm tội ác khủng khiếp. Thẩm phán Carr cũng thừa nhận trong 50 năm công tác ông chưa bao giờ gặp vụ việc tồi tệ như vậy.

leftcenterrightdel
Cha của tên Antony - bị cáo Keith Potts. Ảnh: Mirror 

Vụ việc đầu tiên được ghi nhận năm 1989 khi một cô bé báo cáo với cảnh sát hành vi đồi bại của Antony nhưng vụ việc không được đưa ra xét xử. Đến tháng 5/2015, 3 em nhỏ khác dưới 14 tuổi trình báo tên Antony đã lạm dụng các em. Vậy nhưng, cảnh sát cho rằng chưa có đủ bằng chứng để khởi tố. Mãi đến tháng 1/2016, vụ việc được xem xét lại khi nạn nhân thứ 5 lên tiếng.

Các thông tin về vụ lạm dụng thêm sáng tỏ và 3 nạn nhân khác được xác nhận, điều này đồng nghĩa với việc cả gia đình ấu dâm của tên Antony phải đứng trước vành móng ngựa.

Một nạn nhân khẳng định vụ tấn công đã ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của cô và khi đó cô cảm thấy đã bị cảnh sát bỏ rơi.

Một nạn nhân khác tuyên bố cô muốn Antony phải vào tù suốt cuộc đời còn lại để hắn không làm hại thêm đứa trẻ nào khác.

Quang Anh/Báo tin tức