leftcenterrightdel
Hung thủ Anna Mae Blessing. Ảnh: The Express Tribune 

Nhà chức trách bang Arizona cho biết vụ án xảy ra ngày 2/7 vừa qua tại khu vực Fountain Hills, thuộc hạt Maricopa của bang này. Văn phòng cảnh sát Maricopa cho biết bà Anna Mae Blessing, 92 tuổi đã bị buộc tội bắt cóc, tấn công dã man và giết người.

Theo lời kể từ người bạn gái 57 tuổi của con trai bà Blessing, người cũng có mặt trong ngôi nhà khi án mạng xảy ra, người phụ nữ 92 tuổi này đã nói với con trai rằng bà quá “mệt mỏi và thất vọng” với cách đối xử của ông này.
 
Cảnh sát viên Bryant Vanejas nói với kênh truyền hình CNN rằng hung thủ Anna Mae Blessing đã giấu 2 khẩu súng trong túi áo choàng, đi vào phòng ngủ của người con trai và nổ nhiều phát súng. Người con đã trúng 2 phát đạn và tử vong tại chỗ.   

Sau khi bắn chết con trai, Anna Mae Blessing quay lại phòng khách, rút khẩu súng thứ 2 và hướng về phía bạn gái của con. Tuy nhiên, người này đã may mắn giật được khẩu súng và lao ra khỏi nhà kêu cứu. Sau khi gây án, Anna Mae Blessing ngồi vào chiếc ghế bành trong phòng và chờ cảnh sát tới bắt.

Anna Mae Blessing khai với nhân viên tòa án rằng bà cũng có ý định tự tử sau khi giết con trai mình. Theo nguồn tin từ tòa án, Anna Mae Blessing mới sống chung với con trai và bạn gái của ông này được khoảng 6 tháng.

Thanh Tuấn/Báo tin tức