Samsung đã tạo ra một phiên bản đặc biệt của Galaxy S20 được sản xuất hoàn toàn cho Quân đội Hoa Kỳ, phiên bản chiến thuật, một phiên bản cứng của điện thoại thông minh, theo Interes.

leftcenterrightdel
Điện thoại quân sự Galaxy S20 được thiết kế có thể tồn tại và chịu được hầu hết mọi tính huống khốc liệt trong môi trường chiến trường,ví như bị xe tăng hạng nặng cán qua. Nguồn: Samsung.

Chiếc điện thoại chỉ dành cho quân đội có thể chịu được hầu hết mọi tình huống khốc liệt trên chiến trường, bao gồm cả tình huống bị một chiếc xe tăng hạng nặng cán qua.

leftcenterrightdel

Phiên bản chiến thuật Galaxy S20 phù hợp với thiết bị quân sự. Nguồn: Samsung.

Phiên bản chiến thuật có màn hình 6,2 inch, độ phân giải 1440p (2560x1440), bộ xử lý Snapdragon 865, RAM 12 GB, dung lượng lưu trữ 128 GB có thể mở rộng, pin 4.000mAh, trang bị camera mặt trước và mặt sau của điện thoại.

leftcenterrightdel
Điện thoại có thể được đeo ở mặt trước. Nguồn: Samsung. 

Sự khác biệt chính trong thiết kế của điện thoại thông minh là nó được mã hóa hai lần, khiến nó đủ mạnh để xử lý dữ liệu và thông tin tuyệt mật, kết nối với radio chiến thuật và hệ thống đa nhiệm vụ.

leftcenterrightdel

Phiên bản được mã hóa hai lần, bảo mật và chống nghe lén. Nguồn: Samsung. 

Hệ thống này cũng đã được điều chỉnh để dễ sử dụng trong các tình huống quân sự. Chẳng hạn, một chế độ có thể bật hoặc tắt màn hình trong khi đeo kính nhìn ban đêm và chế độ ẩn sẽ tắt LTE và tắt tất cả các chương trình phát sóng RF để chống nghe lén.

leftcenterrightdel

Nó có thể dễ dàng được mở khóa từ chế độ ngang. Nguồn: Samsung.

Điện thoại cũng có thể dễ dàng được mở khóa ở chế độ nằm ngang để mọi ứng dụng có thể nhanh chóng được khởi chạy với điện thoại thông minh gắn trên ngực của bất kỳ quân nhân nào.

Điện thoại có một khung cực chắc chắn bảo vệ với một nắp lật.

Phiên bản chiến thuật Galaxy S20 sẽ được trang bị cho quân đội Hoa Kỳ vào quý ba năm nay.

Huy Anh