leftcenterrightdel
Đối tượng Nguyễn Tiến Dũng (trái). 

Theo điều tra ban đầu, vào lúc 16h ngày 8/1/2022, nhận được tin báo của người dân, Công an phường Bến Nghé đã đến hồ bơi Yết Kiêu tại phường Bến Nghé đưa đối tượng Nguyễn Tiến Dũng về trụ sở Công an phường để điều tra làm rõ về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là cháu N.D.V (SN 2012; ngụ tại phường 10, quận 4).

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ trên người đối tượng 1 điện thoại di động đang lưu trữ 2 clip có thể hiện hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” tại hồ bơi nói trên vào ngày 3/1. Ngay sau đó, Công an phường Bến Nghé đã lập hồ sơ và bàn giao cùng đối tượng lên cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 1 thụ lý.

Tại Công an, Nguyễn Tiến Dũng khai nhận thường ra công viên trên đường Vĩnh Khánh, quận 4 làm quen các bé trai và hứa kèm dạy bơi với mục đích thực hiện việc dâm ô với các cháu nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân.

Dũng đã thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu N.D.V tổng cộng 6 lần. Đặc biệt, ngày 3/1, đối tượng đã sử dụng điện thoại di động ghi hình lại hành vi dâm ô của mình đối với cháu N.D.V.

Ngoài ra, đối tượng cũng khai nhận thực hiện hành vi dâm ô 3 lần đối với 3 cháu trai khác cũng tại Công viên trên đường Vĩnh Khánh, quận 4 và trong phòng tắm tại hồ bơi Yết Kiêu, quận 1./.

Đại Lánh