Chiều ngày 12/2, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ hai vợ chồng tử vong ở xã Cư M’lan (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk).

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Nghĩa (39 tuổi) và bà Phạm Thị Kim Lanh (34 tuổi, trú tại thôn 1, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp).

Một nguồn tin cho biết, quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một lá thư tuyệt mệnh nghi của ông Nghĩa. Trong thư có nội dung buồn chán, quan hệ gia đình không tốt, nhờ người thân chăm sóc hai con nhỏ.

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 11/2, hàng xóm qua chơi thì phát hiện vợ chồng ông Nghĩa nằm bất động, trên người có nhiều vết thương.

Ngay sau đó, mọi người đã đưa vợ chồng ông Nghĩa đến Bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp cấp cứu. Tuy nhiên, bà Lanh đã tử vong trước đó; ông Nghĩa được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Được biết, trước Tết vợ chồng ông Nghĩa có xảy ra mâu thuẫn nên bà Lanh dẫn con về nhà ngoại ở. Mới đây, bà Lanh quay lại bán hàng tại nhà thì xảy ra sự việc đau lòng trên. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nguyễn Chính