leftcenterrightdel
 Các nam nữ thanh niên bị công an bắt khi đang bay ma túy

Ngày 11/8, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết: Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh này vừa ập vào một quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, bắt giữ 2 nhóm đang thanh niên đang tổ chức tiệc ma tuý mừng sinh nhật

Theo đó, khoảng 2h sáng 9/8, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy đã bất ngờ ập vào 1 quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, bắt quả tang 18 đối tượng (gồm 9 nam và 9 nữ) đang tổ chức sử dụng ma túy tại 2 phòng hát Vip 6 và Vip 7.

Khám xét tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan đến ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy như: ống hút, 1 túi nilon đựng các tinh thể vụn màu trắng nghi là ketamine.

leftcenterrightdel
18 người bị bắt khi đang bay ma túy tại cơ quan công an 

Tại cơ quan Công an, sau khi tiến hành phân loại và lấy lời khai của các đối tượng, bước đầu lực lượng Công an đã xác đinh được những đối tượng đứng ra mua ma túy và tổ chức cho các đối tượng sử dụng tại phòng hát Vip 7 gồm: Phạm Công Hoài, SN 1986, Phạm Công Trường, SN 1985 (đều ở Quảng Hùng, TP. Sầm Sơn) và Phạm Thị D, SN 2002, ở huyện Ngọc Lặc.

Trong đó, Phạm Công Hoài và Phạm Thị D là người trực tiếp ra Nam Định mua ma túy với tổng số tiền gần 10 triệu đồng, sau đó về Thanh Hóa thuê một phòng hát KaraOke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương và rủ bạn bè đến hát và sử dụng ma túy để mừng sinh nhật Phạm Thị D.

Còn tại phòng hát Vip 6, Phùng Tiến Minh, SN 1996, ở xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương là người đã trực tiếp gọi và mang ma túy đến để sử dụng cùng với Nguyễn Tuấn Anh, SN 1997, ở xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương và một số bạn của Tuấn Anh đang hát trước đó tại phòng Vip 6.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng./.  

Xuân Hưng