Trưa nay 24/12, nguồn tin từ VKSND tỉnh Bắc Giang cho biết: Theo lời khai ban đầu của các nhân chứng và những người có liên quan thì trong khi cậy phá bình chống cháy, do áp lực khí đẩy trong bình bị nén thoát ra đột ngột khiến chiếc bình chống cháy văng quật vào chị Nguyễn Thị Thanh Điệp, SN 1988 làm nạn nhân tử vong.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc tử vong của người phụ này là do tai nạn lao động. Việc một số cơ quan truyền thông, đưa thông tin nạn nhân có nhiều vết đâm trên người dẫn đến tử vong là không chính xác

Trước đó chiều 23/12, lực lượng chức năng nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại kho vật tư ở bờ đê Châu Xuyên, thuộc tổ Châu Xuyên, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang có một phụ nữ tử vong.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Thanh Điệp, SN 1988, hộ khẩu thường trú tại khu 9, xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, tạm trú tại kho vật tư Châu Xuyên, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang.

Nguồn tin cũng cho hay, chị Nguyễn Thị Thanh Điệp và chồng là Hoàng Văn Khanh (SN 1979) ở kho vật tư Châu Xuyên kinh doanh buôn bán phế liệu.

Xuân Hưng