Chiều 3/8, VKSND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, sau khi nhận được tin báo đơn vị đã cử kiểm sát viên phối hợp cùng lực lượng chức năng tới khám nhiệm hiện trường, khám nhiệm tử thi theo quy định pháp luật, để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một nhân viên sân bay Cảng hàng không Buôn Ma Thuột.

leftcenterrightdel
Trụ sở nơi anh Hân đang làm việc và cũng là nơi phát hiện xảy ra vụ việc.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Nguyễn Văn Hân (SN 1967, nhân viên trực đài dẫn đường Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột). Vào thời điểm phát hiện, anh Hân tử vong trong tư thế treo cổ tại khu vực nhà tắm nơi cơ quan anh Hân đang làm việc.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, bà Huỳnh Thị Huệ (vợ ông Hân) gọi nhiều cuộc điện thoại nhưng ông này không bắt máy. Nên lo lắng bà Huệ cùng con trai út đi đến nơi làm việc của ông Hân thì hoảng hồn phát hiện ông đã treo cổ tại khu vực buồng tắm nơi cơ quan ông Hân đang công tác. Sau đó, mọi người đã báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Theo anh Nguyễn Trí Quý, đồng nghiêp của nạn nhân cho biết, cách đây khoảng 2 tháng anh Hân bị bệnh nên có xin phép cơ quan nghỉ để chữa bệnh. Đến sáng ngày 3/8, anh Hân đi làm lại thì xảy ra sự việc thương tâm trên.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Nguyễn Chính