leftcenterrightdel
Khu vực đầm rươi của gia đình nạn nhân.

Trao đổi với PV chiều 29/12, đại diện Công an xã Quang Hưng (huyện An Lão, thành phố Hải Phòng) cho biết, cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc chủ đầm nuôi rươi ở xã này được phát hiện tử vong vào sáng cùng ngày.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Lê Văn Th. (SN 1966, trú tại thông Câu Thượng, xã Quang Hưng). Ông Th. được người thân phát hiện tử vong trên nền nhà tại nhà riêng ở ngoài bãi nuôi rươi của gia đình vào khoảng 6h30 sáng 29/12.

Ngay sau đó, người thân nạn nhân đã báo cáo sự việc với UBND xã và Công an Quang Hưng. Nhận được tin báo, Công an xã Quang Hưng đã lập tức tới hiện trường để làm công tác bảo vệ, đồng thời báo cáo sự việc cho Công an huyện An Lão.

Về thông tin từ dư luận người dân cho rằng, cái chết của ông Th. nghi bị sát hại, cướp tài sản, đại diện Công an xã Quang Hưng cho biết, chưa thể khẳng định việc này.

Theo thông tin cho biết, trên thi thể của nạn nhân có thương tích hay không và trong nhà có dấu hiệu bị mất tài sản hay không cơ quan công an hiện đang thực hiện công tác khám nghiệm để làm rõ. Hiện một tổ công tác của cơ quan Công an huyện An Lão và các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Hải Phòng đang đến Hải Dương để xác minh, khoanh vùng nghi phạm.

Theo người dân cho biết, ông Th. ở đầm rươi một mình, vợ con ông này làm ăn ở nội thành Hải Phòng. Từ trước đến nay, nạn nhân vui vẻ hòa đồng, không có mâu thuẫn với ai.

Hiện, Công an huyện An Lão phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ nghi án.

 

Khánh An