Ngày 22/6, trên mạng xã Facebook một tài khoản có tên T.T đăng tải một đoạn clip với status: Bí thư huyện uỷ huyện krong ana (Krông Ana). Nguyễn Quang T và chị Nguyễn Thị M. bị chồng bắt tại nhà nghỉ K.V có hành vi quan hệ bất chính. Sau khi đăng tải clip đã thu hút hơn hàng chục nghìn lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

leftcenterrightdel
Trước sự việc ồn ào xảy ra tại nhà nghỉ  K. V. rất đông người dân hiếu kỳ tới xem. Ảnh: NC.

Nội dung đoạn clip ngắn đăng tải cho rằng, Bí thư huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) ở trong nhà nghỉ với một phụ nữ Nguyễn Thị M. Đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước cửa phòng 4-03 nhà nghỉ K.V. (xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột) liên tục gõ cửa phòng, gọi tên người đàn ông tên T mở cửa phòng nhà nghỉ.

Sau khi gọi nhiều lần nhưng không có người mở cửa, người quay clip đi ra phía sau thì phát hiện một người phụ nữ mặc váy trắng, áo đen chui qua lỗ thông gió từ trong phòng ra ngoài mái hiên. Sau khi bị phát hiện, người phụ nữ chui ngược lại vào bên trong phòng, lúc này xuất hiện một cánh tay người đàn ông, mặc áo trắng đỡ cánh cửa ô thông gió cho người phụ nữ chui vào bên trong.

leftcenterrightdel

Hình ảnh người phụ nữ trong phòng khách sạn chui ra từ cửa thông gió nhưng phát hiện người quay clip nên lại vội quay vào. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo nội dung đăng tải, người phụ nữ mặc váy trắng chui qua lỗ thông gió định “bỏ chạy ra khỏi phòng” là bà: Nguyễn Thị M. hiện là cán bộ một cơ quan thuộc tỉnh Đắk Lắk.

Trước những nội dung đăng tải trên mạng xã hội ồn ào dư luận, trao đổi với chúng tôi, Bí thư huyện uỷ huyện Krông Ana (Đăk Lăk) cho rằng: Những nội dung đăng tải trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

leftcenterrightdel

Người đàn ông mặc áo trắng cho là ông T. vội vàng nhanh chóng ra phía chiếc ô tô và rời đi. Ảnh: Cắt từ clip. 

Qua đó, ông T. giải thích “vào ngày 21/6, ông lên Tp. Buôn Ma Thuột thì được hai người bạn rủ ra sân bay có việc. Tuy nhiên, đến thời điểm đi thì có 1 người bận công việc và hẹn gặp nhau ở quán cà phê (Cà phê - Nhà nghỉ - Karaoke K. V) tại xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột. Sau đó, tôi và một người khác đến quán cà phê trước để ngồi đợi. Hai chúng tôi ngồi một lúc thì người còn lại đến. Lúc này cả ba cùng ngồi uống cà phê thì chị M. bị trúng gió, đau bụng nên chị lấy một phòng vào nghỉ. Sau đó, tôi và người bạn còn lại ngồi ngoài uống nước. Khoảng một lúc sau, người bạn này ra sân bay và nói tôi ở đây chờ. Lúc này, do dưới huyện có việc, tôi muốn về sớm để giải quyết công việc nên tôi vào phòng hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị M.. Lúc vào phòng, do tôi uống nhiều nước nên đi vệ sinh thì bên ngoài có nhiều người gọi mở cửa ầm ầm lên. Một lúc sau, tôi ra mở cửa thì thấy nhóm người trên nói tôi vào nhà nghỉ với chị M. nên đề nghị gọi Công an địa phương tới để tránh gây ồn ào. Sau đó, tôi về huyện có việc”.

Qua sự việc lùm xùm trên, tôi cũng đã có báo cáo với thường trực huyện ủy để nắm tình hình vụ việc, ông T. thông tin.

Theo lời của ông T. thì Công an địa phương đã biết việc này, vậy ý kiến của cơ quan Công an là gì? Và, quan điểm của Thường trực Huyện ủy và cơ quan chức năng của tỉnh Đăk Lăk về vấn đề này như thế nào? Báo BVPL sẽ tiếp tục thông tin.

Lê Ấn - Nguyễn Chính