leftcenterrightdel
 Tiếp viên mặc hở hang, múa khiếu dâm trong quán bar.

Thời điểm đó đoàn kiểm tra phát hiện trong bar 86 có hơn trăm “dân bay” đang nhún nhảy trong điệu nhạc sàn chát chúa. Đèn led mờ ảo bao trùm toàn bộ bar, khói thuốc đặc quánh, trên các bàn nhiều bình shisha đang được hút dỡ. Trên sân khấu, nhiều cô gái trong trang phục mát mẻ đang thực hiện các điệu múa mang tính chất khiêu dâm.

Phát hiện đoàn kiểm tra, một số “dân bay” tìm cách phi tang các túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy xuống dưới ghế salon, một số viên nén được dấu vào trong khăn vất bỏ trong các ly uống rượu. Một số chất bộ màu trắng nghi ma túy vung vãi bên dưới sàn của bar. Một số “dân bay” tìm cách tháo chạy, tuy nhiên các cửa thoát hiểm đã bị các tổ công tác chặn lại.

Tại bàn Vip 17, tổ công tác tìm thấy 3 viên nén hình chữ nhật, bàn Vip 18 có 1 bịch nilon chứa tinh thể màu trắng, những vị khách ngồi tại đây chối đây đẩy cho rằng người khách trong lúc bỏ chạy ném lên bàn của mình. Dưới chân bàn Vip 26 có 1 mảnh vụn của viên nén màu hồng và một túi nilon chứa chất bột màu trắng.

Đoàn công tác tiến hành phân loại số lượng khách trong bar để kiểm tra hành chính, tìm những “dân bay” có biểu hiện phê ma túy đưa về trụ sở kiểm tra nhanh. Các vũ nữ múa mang tính chất khiêu dâm cũng bị kiểm tra hành chính. Đoàn liên ngành đã đưa 46 người có biểu hiện sử dụng ma túy về trụ sở, sau khi kiểm tra nhanh 12 người (9 nam, 3 nữ) bị phát hiện dương tính với ma túy.

Đoàn liên ngành đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với bar 86 với các lỗi quản lý quán bar thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy, hoạt động quá giờ qui định, quảng cáo rượu trá hình, shisha mà khách sử dụng không có hóa đơn chứng từ, rượu ngoại trên 15 độ không có hóa đơn, dùng các phương thức phục vụ mang tính chất khiêu dâm, nhân viên không hợp đồng lao động, PCCC, hệ thống điện không an toàn.

Đoàn liên ngành đã giao số người dương tính với ma túy cho Công an phường 9, quận 5 xác minh lý lịch để xử lý theo luật định, giao các mẫu nghi ma túy thu được từ quán bar cho Đội Cảnh sát Ma túy-Công an quận 5 giám định, lấy kết quả xử lý./.

Nguyễn Lánh