leftcenterrightdel
Đối tượng tại cơ quan Công an. 
Sau khi nhận được phản ánh của các tiểu thương tại chợ hoa Quảng An về việc bị một đối tượng nam giới dùng kéo đe dọa, thu tiền chỗ ngồi và chỗ đỗ xe tại chợ. Nếu ai phản ứng, đối tượng này không cho để xe và bán hàng tại chợ.
Qua công tác điều tra, xác minh, rạng sáng 28.7, Công an quận Tây Hồ đã triển khai lực lượng và bắt quả tang Hiệp trong lúc đối tượng này đang cầm kéo đe dọa, thu tiền của tiểu thương đỗ xe tại khu vực chợ hoa Quảng An.
 
Tại trụ sở công an, Hiệp khai nhận do không có việc làm nên từ đầu năm 2011 thường xuyên ra khu vực đường Âu Cơ đối diện chợ hoa Quảng An để thu phí chỗ ngồi và phí đỗ xe. Hiệp đe dọa tiểu thương bằng cách cầm kéo nhọn và nói “đây là đoạn đường tao trông xe, muốn ngồi bán hàng thì phải nộp tiền cho tao”. Bằng cách này, nhiều người sợ hãi đã phải nộp tiền cho Hiệp.
 
Theo Công an Q.Tây Hồ, có người bị Hiệp thu 20.000 đồng, có người phải nộp 50.000 đồng mỗi lần Hiệp "đi tuần". Đã có hàng chục nạn nhân trình báo về việc bị Hiệp thu tiền vô cớ. Hiện Công an Q.Tây Hồ đã phát đi thông báo tìm các nạn nhân để củng cố hồ sơ, xử lý Hiệp theo quy định./.
Đức Huân