leftcenterrightdel
Các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến 

Chiều nay 1/11, thông tin từ VKSND huyện Yên Thủy (Hòa Bình) cho biết: VKSND huyện này đã phê chuẩn Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp với 6 đối tượng tham gia vụ xô xát bắn nhau, huỷ hoại tài sản trên địa bàn huyện.

Nguồn tin cho hay, 6 đối tượng này đang được lực lược chức năng đấu tranh để làm rõ về động cơ, mục đích phạm tội. Trước mắt các cơ quan tố tụng của huyện đã làm rõ về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

leftcenterrightdel
 Hiện trường xảy ra vụ việc

Trước đó, khoảng 13h15' ngày 30/10, Các cơ quan thực thi pháp luật của huyện Yên Thủy nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có khoảng gần 30 người trong quán ăn xảy ra mâu thuẫn, xô xát, bắn nhau, huỷ hoại tài sản tại xóm Nghìa 1, xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy khiến 3 người bị thương, 2 xe ô tô hư hỏng, thiệt hại tài sản ước tính khoảng 100 triệu đồng.

Nguồn tin cho hay, 2 nhóm thanh niên này đến từ thị trấn Hàng Trạm và xã Bảo Hiệu của huyện Yên Thủy.

leftcenterrightdel
 Chiếc xe bị hư hại trong vụ hỗn chiến

Ngay sau khi nhận tin báo, VKSND huyện Yên Thủy đã phối hợp với Công an huyện nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh, điều tra làm rõ.

Sau 18h xác minh, truy xét, bước đầu đã làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng, tiến hành giữ khẩn cấp, bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với 6 đối tượng về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Hiện, vụ án đang tiếp tục điều tra mở rộng theo quy định của pháp luật./.

Xuân Hưng