leftcenterrightdel
 Khu chợ bị một số đối tượng quây tôn chiếm trái phép.

Theo đơn trình báo của Ban quản lý chợ An Đồng Mới thuộc Công ty TNHH Mai Thành An, ngày 4/5/2020, có một số đối tượng lạ mặt tự ý láng xi măng trên vỉa hè tuyến đường 7,4m và tuyến đường 10,5m trong khuôn viên chợ An Đồng Mới. Sau nhiều lần được Ban quản lý chợ nhắc nhở nhưng các đối tượng trên vẫn ngang nhiên tiếp tục thực hiện các hoạt động xây dựng trái phép trên đất vỉa hè của chợ.

Vào các ngày 5/5 đến ngày 8/5, các đối tượng đã xây dựng tường bao xung quanh khu đất có diện tích khoảng 170m2. Tiếp đến ngày 9/5 đến 10/5, các đối tượng tiếp tục vây kín bằng tôn kẽm xung quanh có chiều cao 5m.

Trước hành vi chiếm đất trái phép trên, Công ty TNHH Mai Thành An có đơn trình báo tới các cơ quan chức năng huyện An Dương (Hải Phòng).

Trả lời Báo Bảo vệ pháp luật, ông Trần Văn Đại – Chủ tịch xã An Đồng cho biết, UBND xã An Đồng đã nhận được phản ánh về việc một số đối tượng quây tôn chiếm đất chợ An Đồng Mới. Chủ tịch xã An Đồng khẳng định, sang tuần sau, UBND xã An Đồng sẽ vào cuộc tháo dỡ việc quây tôn chiếm đất trái phép.

Khánh An