leftcenterrightdel
 Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Theo những người dân chứng kiến cho biết, khoảng gần 6 giờ cùng ngày người dân cạnh con hẻm thuộc phường Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một,  Bình Dương) thấy hai người bốc cháy như ngọn đuốc nên dùng vòi nước dập lửa. Tuy nhiên, khi lửa tắt hai người đã tử vong. Tại hiện trường, máu chảy lênh láng, một con dao có dính máu nằm cạnh thi thể hai người.

Thông tin ban đầu được biết, Đi và Cẩm sống với nhau như vợ chồng tự một khu nhà trọ thuộc phường Phú Hòa (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Trước đây, 1 tháng giữa Đi và Cẩm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau. Cẩm bỏ đi thuê phòng trọ gần đó để ở. Vài ngày trở lại đây, Đi đến năn nỉ Cẩm về ở cùng nhưng Cẩm không chịu. Bực tức, Đi đến phòng trọ của Cẩm chửi bới và dọa đốt chết Cẩm, nhưng bị chủ trọ phát hiện đuổi đi.

Đến thời điểm trên, Đi phục sẵn tại con hẻm gần phòng trọ, khi thấy chị Cẩm đi làm ngang qua. Đi chặn Cẩm lại để nói chuyện, khi đó hai người xảy ra mâu thuẫn kịch liệt. Đi dùng dao đâm nhiều nhát vào người Cẩm sau đó dùng xăng đã chuẩn bị sẵn, đổ lên cả hai người rồi châm lửa đốt.

Hoa Việt