Tối qua 13/1/2020, cùng với vụ xả súng làm 7 người thương vong ở xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, trên mạng xã hội lan truyền clip đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên khiến một người bị đâm gục. Về vụ việc này, Công an tỉnh Lạng Sơn đã có thông tin chính thức.

Theo đó, khoảng 23h ngày 13/1, tại khu vực cửa quán bar Kclib thuộc Khu đô thị Phú Lộc IV, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn xảy ra mâu thuẫn, xô xát giữa nhóm 10 đối tượng ở Quảng Ninh với nhân viên trong quán. Số đối tượng này là khách đến quán bar.

leftcenterrightdel
Clip bạn đọc cung cấp 

Hậu quả Vũ Đại Nghiệp, SN 1994, trú tại Tổ 19, khu Bí Giàng, phường Yên Thanh, TP Uông Bí, Quảng Ninh bị đâm chết, 2 người khác bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Lạng Sơn và Công an TP Lạng Sơn cùng các đơn vị đã khẩn trương có mặt tại hiện trường truy bắt nóng đối tượng, ổn định tình hình và phối hợp với VKSND tỉnh, VKSND TP tiến hành các hoạt động điều tra, xác minh, khám nghiệm hiện trường và tử thi.

leftcenterrightdel
 Một người bị đâm gục ngay trên đường. Ảnh bạn đọc 

Bước đầu xác định, sáng 13/1, nhóm đối tượng ở Quảng Ninh lên TP Lạng Sơn chơi. Khoảng 22h, sau khi uống nhiều rượu, nhóm này đến quán bar KClub chơi. Tại đây do say rượu, các đối tượng đã xô xát và đánh nhau với nhân viên của quán.

Nhóm nhân viên của quán bar đã dùng gạch đá, gậy, dao phóng lớn đuổi đánh, đâm chết 1 người, làm bị thương 2 người khác, sau đó bỏ trốn.

Cảnh sát đang tổ chức truy bắt các đối tượng gây án.

Minh Anh - Đại Việt