Ngoài mức án trên, bị cáo Dũng phải bồi thường cho mỗi bị hại số tiền 10 triệu đồng.

Theo cáo trạng, ngày 29/5/2019, do sống ở nơi công cộng và không có nơi cư trú ổn định nên em L.T.K.T (SN 2004) và D.T.K.A (SN 2005) được đưa vào Trung tâm hỗ trợ xã hội TP HCM, sống chung với em N.N.K.N. (SN 2005) cùng một số em khác tại khu C2 (khu dành riêng cho các em nữ).

leftcenterrightdel
Bị cáo Dũng được đưa đến Tòa. 

Cuối tháng 6/2019, các em trên được chuyển tới Trung tâm công tác xã hội – giáo dục thiếu niên TP HCM tại quận Gò Vấp.

Ngày 18/7/2019, em K.A. được giải quyết hồi gia giao cho gia đình tại thị xã Dĩ An (nay là TP Dĩ An), tỉnh Bình Dương.

Ngày 15/11/2019, em K.A. cùng gia đình tới Công an phường 13, quận Bình Thạnh tố cáo hành vi bị dâm ô tại Trung tâm hỗ trợ xã hội. Sau đó, Công an phường 13 lập hồ sơ chuyển lên Công an quận Bình Thạnh xử lý.

Công an nhanh chóng vào cuộc điều tra, 2 ngày sau, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Dũng.

Cơ quan tố tụng xác định, để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân, sau 21h, các đối tượng trong trung tâm đi ngủ hết và biết các em nữ thèm hút thuốc lá.

Lợi dụng trong thời gian giao ca, Dũng đi theo lối để xe của nhân viên rồi xuống phòng của các em nhỏ, đứng bên ngoài cửa sổ và gọi các em đứng sát cửa sổ để thực hiện hành vi dâm ô. Trong những lần thực hiện hành vi phạm tội, Dũng cho các em hút thuốc lá, cho đồ ăn nên các em đồng ý khi Dũng có hành vi xâm hại tình dục.

Từ khoảng cuối tháng 5 đến cuối tháng 6/2019, Dũng đã thực hiện hành vi dâm ô đối với em D.T.K.A. 4 lần, em L.T.K.T. 2 lần, em N.N.K.N. 3 lần.

Ngoài ra, Dũng còn khai nhận thực hiện hành vi dâm ô đối với L.T.H. 2 – 3 lần, tuy nhiên, qua xác minh của Công an tỉnh Đồng Nai thì em H. không có mặt tại địa phương nên Cơ quan điều tra không làm việc được với em. Bên cạnh đó, Dũng còn có ý định thực hiện hành vi dâm ô đối với một số bé nhưng bất thành.

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Dũng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như cáo trạng quy kết và xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt./.

Trân Định - Tuấn Anh