leftcenterrightdel
Rất đông người dân kéo đến nhà ông Sơn theo dõi sự việc. Ảnh: CTV 

Đến tối ngày 22/9, công an TX.Thuận An, Bình Dương mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông khoảng 60 tuổi nguyên là giám đốc 1 ngân hàng trên địa bàn tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Trước đó vào chiều cùng ngày, người thân của ông Sơn đang sống tại đường An Thạnh 62, Phường An Thạnh, TX.Thuận An, Bình Dương gọi nhiều lần nhưng không thấy nạn nhân trả lời. Mọi người cùng nhau đi tìm trước và sau nhà vẫn không thấy. Khi leo lên trên gác thì tá hỏa khi phát hiện nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ.

leftcenterrightdel
 Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Ảnh: CTV

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an. Nhận tin báo, công an khu vực cùng công an TX.Thuận An đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng đồng thời điều tra nguyên nhân ban đầu sự việc.

Theo người nhà nạn nhân, ông Sơn trước đó là giám đốc Ngân hàng Agribank, Phòng giao dịch Búng (TX.Thuận An, Bình Dương) và mới về hưu. Hàng xóm cho biết thêm, ông Sơn là người khá hiền lành và gần gũi. Cách đây khoảng 2 tháng trước, nạn nhân có bị bệnh và gia đình đưa đi bệnh viện, đến hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Phong