Phát hiện thêm chất gây sỏi thận trong bún
Cập nhật lúc 14:25, Thứ tư, 24/07/2013 (GMT+7)
Acid oxalic (có tác dụng giúp sợi bún dai, chắc và trắng hơn) gây thiếu hụt chất khoáng, thiếu chất dinh dưỡng, gây sỏi thận. Chất tẩy trắng và chất bảo quản gây nguy cơ hen suyễn, ung thư. (bún, hạt trân châu, trà chanh, sả xay)
Acid oxalic (có tác dụng giúp sợi bún dai, chắc và trắng hơn) gây thiếu hụt chất khoáng, thiếu chất dinh dưỡng, gây sỏi thận. Chất tẩy trắng và chất bảo quản gây nguy cơ hen suyễn, ung thư.
Theo Trần Ngọc
Pháp luật TPHCM
.