Giò chả dai giòn: Tránh hàn the, gặp polyphosphate!
Cập nhật lúc 18:46, Thứ bảy, 13/07/2013 (GMT+7)
Trước xu hướng NTD quyết liệt tẩy chay giò chả sử dụng hàn the vì sợ nguy hại, gần đây một số cơ sở sản xuất giò chả đã chuyển qua sử dụng một loại hoá chất có tên "dai giòn", được coi là an toàn hơn hàn the. (bún riêu, polyphosphate, hàn the, bánh ướt, giò chả)
Trước xu hướng NTD quyết liệt tẩy chay giò chả sử dụng hàn the vì sợ nguy hại, gần đây một số cơ sở sản xuất giò chả đã chuyển qua sử dụng một loại hoá chất có tên “dai giòn”, được coi là an toàn hơn hàn the. Liệu đây có đúng là loại phụ gia thực phẩm vô hại?
Theo Sa Đồng
SGTT
.