"Giải cứu" thịt heo: từ trang trại ra đến sạp
Cập nhật lúc 00:02, Thứ sáu, 09/06/2017 (GMT+7)
Doanh nghiệp, trang trại, người chăn nuôi giết heo đang bị tồn để bán cho người tiêu dùng không qua thương lái đã trở thành một "phong trào". Lượng heo tồn rất lớn, tuy mỗi ngày chỉ giết mổ từ 1 - 2 con heo bán thịt nhưng cũng giúp hạn chế một phần lỗ vốn của người nuôi. (thịt heo, giải cứu thịt heo)
Doanh nghiệp, trang trại, người chăn nuôi giết heo đang bị tồn để bán cho người tiêu dùng không qua thương lái đã trở thành một “phong trào”. Lượng heo tồn rất lớn, tuy mỗi ngày chỉ giết mổ từ 1 - 2 con heo bán thịt nhưng cũng giúp hạn chế một phần lỗ vốn của người nuôi.
Theo Sĩ Nguyên (Báo Ấp Bắc)
.