Chiều 29/1, Chánh Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia Trần Hữu Minh dẫn đầu đoàn công tác đã đến kiểm tra hiện trường, thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào ngày 28/1, tại Km 5+800 tuyến TL 108 thuộc xã Co Mạ, huyện Thuận Châu làm 4 người tử vong, 3 người bị thương nặng; 11 người bị xây xát nhẹ.

Qua kiểm tra hiện trường, Đoàn công tác của Ủy ban ATGT Quốc gia đánh giá cao lãnh đạo địa phương, Ban ATGT tỉnh, Công an và các đơn vị liên quan đã có những chỉ đạo kịp thời trong việc xử lý vụ tai nạn.

leftcenterrightdel
 Đoàn công tác của Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi thân nhân gia đình các nạn nhân (ảnh: Báo Giao thông).

Đoàn công tác đề nghị các lực lượng có liên quan phối hợp kịp thời với cơ quan điều tra để sớm làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Có giải pháp, kiến nghị xử lý kịp thời nếu có bất cập, hạn chế trong tổ chức giao thông, hạ tầng giao thông.

Dịp này, Đoàn công tác của Ủy ban ATGT Quốc gia cùng Vụ Vận tải, và Ban An toàn giao thông tỉnh Sơn La đã đến thăm hỏi, chia sẻ những mất mát, đau thương của gia đình các nạn nhân bị TNGT, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn đã trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng/nạn nhân tử vong do TNGT; hỗ trợ 3 nạn nhận bị thương nặng 2 triệu đồng/1 trường hợp đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La và Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu.

Trước đó, Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh và huyện đã đến thăm hỏi động viên các gia đình bị nạn trong vụ TNGT đã hỗ trợ 2 triệu đồng/người bị tử vong và 1 triệu đồng với người bị thương nặng...

PV