Tham dự buổi lễ, có TS. Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Bộ KH&CN, ông Lê Toàn Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ KN sáng tạo Quốc gia (Bộ KH&CN), Ths. Mạnh Dũng - Phó viện Trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, ông Hứa Phú Doãn – Phó chủ tịch Hội Thiết bị Y tế; đại diện lãnh đạo, nhà sáng lập của Droppii, lãnh đạo của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – Vietinbank.

Dự buổi lễ có hơn 400 đối tác kinh doanh của Droppii, cùng Ban lãnh đạo, cơ quan báo chí truyền thông, các đối tác là Nhà phát triển sản phẩm.

leftcenterrightdel
 Dự buổi lễ có hơn 400 đối tác kinh doanh của Droppii.

Trải qua gần 5 năm xây dựng và phát triển, Droppii trở thành nền tảng thương mại điện tử dành cho các sản phẩm tư vấn, kết nối nhà cung cấp, người bán trực tuyến và khách hàng cuối để việc kinh doanh ngày càng đơn giản trong bối cảnh thị trường kinh doanh hiện nay.

Tháng 5/2022 vừa qua, Droppii đã cho ra mắt một ứng dụng mang tên Droppii Biz. Nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) đã thu hút hơn 100.000 lượt download ứng dụng bán hàng trực tuyến, phân phối hơn 135.000 SKU mỗi tháng.

leftcenterrightdel
 Ông Trần Thiên Ấn – Giám đốc điều hành Droppii phát biểu tại buổi lễ ra mắt.

Với các danh mục đa dạng bao gồm: sức khỏe, làm đẹp, gia dụng và thời trang,... Droppii đã và đang mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm chất lượng, dễ dàng, an toàn và tiếp tục thu hút sự chú ý của người dùng mới cũng như mở rộng phạm vi sản phẩm.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc điều hành Droppii Trần Thiên Ấn hy vọng ứng dụng mới này sẽ hỗ trợ quý đối tác mở rộng mạng lưới khách hàng, nâng cao trải nghiệm mua sắm trên ứng dụng Droppii Mall một cách linh hoạt, dễ dàng dù bất cứ đâu. Trong thời gian tới, Droppii sẽ tiếp tục làm tốt vai trò của mình, nghiên cứu phát triển không ngừng, cũng như tham gia đổi mới sáng tạo trong kinh doanh và hoạt động đúng tôn chỉ mục đích và các quy định của pháp luật.

leftcenterrightdel
 Đại biểu, nhà sáng lập, điều hành của Droppii tại lễ ra mắt.

Trong khuôn khổ chương trình lễ ra mắt, Droppii và Ngân hàng Vietinbank đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác và ra mắt thẻ liên kết đồng thương hiệu với những tiện ích, khuyến mãi và chương trình ưu đãi độc quyền nhằm tăng cường hợp tác trong việc tích hợp các dịch vụ tài chính ngân hàng trên các nền tảng, hưởng các quyền lợi ưu đãi khi khách hàng mở thẻ liên kết để mua sắm trên ứng dụng Droppii Mall.

PV