Mới đây, VKSND tỉnh Nghệ An đã công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ tại VKSND thị xã Cửa Lò. Tại buổi lễ, đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Trần Đình Sâm - Viện trưởng VKSND thị xã Cửa Lò kể từ ngày 30/4/2022 và quyết định điều động đối với bà Nguyễn Thị Thu Hương - Viện trưởng VKSND huyện Hưng Nguyên đến nhận công tác và giữ chức vụ Viện trưởng VKSND thị xã Cửa Lò, kể từ ngày 1/5/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An Tôn Thiện Phương đã khái quát quá trình công tác, ghi nhận những kết quả, đóng góp của ông Trần Đình Sâm trong suốt quá trình công tác và chúc mừng ông Trần Đình Sâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người công chức, người đảng viên.

leftcenterrightdel
 Tân nữ Viện trưởng VKSND thị xã Cửa Lò nhận nhiệm vụ.

Giao nhiệm vụ cho bà Nguyễn Thị Thu Hương, Viện trưởng Tôn Thiện Phương tin tưởng với bản lĩnh chính trị vững vàng, có kinh nghiệm trong quản lý điều hành VKSND cấp huyện, sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị; kĩ năng nghề nghiệp để lãnh đạo tập thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND thị xã Cửa Lò thực hiện tốt, xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Viện trưởng VKSND thị xã Cửa Lò hứa sẽ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ quyền hạn của Viện trưởng VKSND cấp huyện; gương mẫu, công bằng, trách nhiệm trong quản lý, điều hành đơn vị; chung sức, đồng lòng cùng tập thể VKSND thị xã Cửa Lò xây dựng mối quan hệ đoàn kết, cộng sự nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của Ngành và phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị địa phương.

 
P.V