leftcenterrightdel
 Tập thể lãnh đạo Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP HCM chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, đại diện nhà trường đã công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Võ Văn Tài, Giảng viên chính, Phó trưởng khoa phụ trách khoa Kiểm sát hình sự giữ chức vụ Trưởng khoa Kiểm sát hình sự, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP HCM. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 15/4/2024.

Cùng với đó, đồng chí Hà Thị Thùy Giang, Kế toán trưởng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản trị thuộc Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP HCM. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 15/4/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Hân, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Nghiệp vụ Kiểm sát tại TP HCM cho biết, đồng chí Võ Văn Tài và Hà Thị Thùy Giang có quá trình công tác thể hiện tốt chuyên môn nghiệp vụ, có trách nhiệm cao, xứng đáng với vị trí được bổ nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hân mong muốn sau khi nhận nhiệm vụ mới, hai đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, cùng tập thể các khoa, phòng thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn; tiếp tục học hỏi, nâng cao uy tín, phẩm chất chính trị, tư tưởng của mình. Đặc biệt với vai trò của người quản lý, phải gắn kết tập thể, nêu gương; làm sao để xứng đáng vai trò đứng đầu đơn vị để cho viên chức, giảng viên, người lao động học tập, noi theo và cùng nhau phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị mình.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Quốc Hân, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Nghiệp vụ Kiểm sát tại TP HCM phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Võ Văn Tài bày tỏ sự biết ơn lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng, bổ nhiệm vào cương vị mới. “Tôi nhận thức rõ ở cương vị mới thì công việc và trách nhiệm sẽ nhiều hơn. Do đó, chúng tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa, suy nghĩ, tìm tòi, nghiên cứu nhiều hơn để đưa ra những tham mưu, đề xuất cho nhà trường. Chúng tôi cũng sẽ có những kế hoạch, giải pháp trong công tác bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, tạo ra các công trình khoa học có chất lượng.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Võ Văn Tài, Trưởng khoa Kiểm sát hình sự, Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP HCM phát biểu nhận nhiệm vụ.

Để làm được điều đó, chúng tôi nhận thức được rằng bản thân phải cố gắng nâng cao hơn nữa trình độ lý luận chính trị, kiến thức khoa học, trình độ nghiệp vụ, chuyên môn. Bên cạnh đó là phải gương mẫu trong công tác, không ngại khó khăn, sẵn sàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất”, đồng chí Võ Văn Tài cho biết.

Thúy Hà