Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân, toàn quân chung tay cùng Chính phủ phòng, chống dịch Covid-19” của Thủ tướng Chính phủ cũng như lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, VKSND tỉnh Tây Ninh đã phát động toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát hai cấp tham gia quyên góp ủng hộ Quỹ vắc xin của Chính phủ và hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ngay sau khi phát động, toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Tây Ninh đã tích cực quyên góp được tổng số tiền 48 triệu đồng. 

leftcenterrightdel
Đồng chí Ngô Văn Hối, Viện trưởng VKSND tỉnh Tây Ninh đại diện ngành Kiểm sát Tây Ninh trao tặng số tiền quyên góp ủng hộ Quỹ vắc xin của Chính phủ và hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 16/6/2021, Đoàn cán bộ VKSND tỉnh Tây Ninh do ông Ngô Văn Hối - Viện trưởng VKSND tỉnh đã thay mặt toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát hai cấp đến trao tặng cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh số tiền nêu trên trong đó ủng hộ mua vắc xin 28 triệu đồng và ủng hộ chung tay phòng, chống dịch COVID-19 số tiền 20 triệu đồng.

Mặc dù số tiền ủng hộ còn rất khiêm tốn so với những tổn thất mà dịch COVID-19 đã gây ra cho đất nước chúng ta, nhưng ít nhiều đã thể hiện được ý thức, trách nhiệm cùng chung sức phòng, chống dịch và tinh thần tương thân, tương ái, tích cực đóng góp cho cộng đồng của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động ngành Kiểm sát hai cấp tỉnh...

Tân Khoa