Tham dự buổi Lễ có tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức thuộc Thanh tra VKSND tối cao.

Tại buổi Lễ, Thanh tra VKSND tối cao đã công bố các quyết định ngày 22 và ngày 23/3/2021 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm các chức danh tư pháp đối với 3 công chức thuộc đơn vị.

Theo đó, đã bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Linh, Kiểm tra viên giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp.

leftcenterrightdel
Đồng chí Mai Thị Nam, Chánh Thanh tra VKSND tối cao trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 3 đồng chí được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên sơ cấp và Kiểm tra viên chính. 

Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thái Hà và đồng chí Phạm Thanh Vân giữ chức danh Kiểm tra viên chính.

Các quyết định bổ nhiệm có hiệu lực kể từ ngày 1/4/2021.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Mai Thị Nam, Chánh Thanh tra VKSND tối cao chúc mừng đồng chí Chu Xuân Ngọc được Viện trưởng VKSND tối cao trao quyết định bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm tra viên cao cấp và 3 đồng chí được bổ nhiệm giữ các chức danh tư pháp khác thuộc đơn vị.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Mai Thị Nam, Chánh Thanh tra VKSND tối cao tặng hoa chúc mừng đồng chí Chu Xuân Ngọc.
leftcenterrightdel
 Đồng chí Mai Thị Nam, Chánh Thanh tra VKSND tối cao tặng hoa chúc mừng 4 đồng chí thuộc đơn vị.

Đồng chí Chánh Thanh tra VKSND tối cao Mai Thị Nam cho rằng, đây là niềm vui chung của đơn vị và cũng là niềm vui của cá nhân mỗi đồng chí được bổ nhiệm. Điều này cũng khẳng định sự cố gắng, nỗ lực của các đồng chí để đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển vừa qua.

Đồng chí Chánh Thanh tra VKSND tối cao Mai Thị Nam mong rằng, cùng với niềm vinh dự này, các đồng chí được bổ nhiệm Kiểm sát viên, Kiểm tra viên sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn; thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của người giữ chức danh tư pháp của ngành Kiểm sát, đồng thời, đóng góp nhiều hơn vào những thành tích chung của cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.

P.V