Tiếp tục chương trình thi đấu các nội dung môn bóng bàn, chiều nay (27/6) các vận động viên đã thi đấu nội dung đôi nam, Phóng viên Báo Bảo vệ pháp ghi lại một số trận đấu hay tại Giải thể thao.

Giữa cái nóng thiêu đốt của mùa hè, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh càng “nóng” hơn bởi những trận bóng bàn đầy kịch tính và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

leftcenterrightdel
 

Theo quan sát của nhóm Phóng viên Báo BVPL, một trong những trận đấu hay tại Giải đó là cuộc đọ sức giữa cặp vận động viên Bùi Quang Tuyến, Lỗ Văn Dương (đoàn VKSND tối cao) với cặp vận động viên Phạm Văn Hoà, Nguyễn Minh Tiến (đoàn Hưng Yên). Tại trận đấu này, với lối đánh chiến thuật, mặc dù để đối thủ đến từ VKSND tối cao dẫn điểm ở séc đầu tiên, tuy nhiên 3 séc kế tiếp, đội Hưng Yên đã liên tiếp giành chiến thắng để vào tiếp vòng trong.

leftcenterrightdel
 Cặp vận động viên Phạm Văn Hoà, Nguyễn Minh Tiến (đoàn Hưng Yên).
leftcenterrightdel
 Cặp vận động viên Bùi Quang Tuyến, Lỗ Văn Dương (đoàn VKSND tối cao).
leftcenterrightdel
Trận đấu kịch tính. 

Một trận đấu khác không kém phần hấp dẫn đó là cuộc tranh tài giữa cặp vận động viên Vương - Vũ (Đà Nẵng) và cặp vận động viên Tiến - Sơn (Hà Nội). Trước trận đấu này, nhiều dự đoán nghiêng về cặp vận động viên của Đà Nẵng với lối đánh sở trường về những cú giật bóng uy lực. 

leftcenterrightdel
Cặp vận động viên đến từ Đà Nẵng. 
leftcenterrightdel
 Và gặp đối thủ đến từ Hà Nội.

Tuy nhiên, ngược lại, với những cú giao bóng hiểm, đỡ bóng kỹ thuật, cắt bóng chuẩn và giật bóng mạnh mẽ, đội đến từ Hà Nội đã chiếm ưu thế và giành chiến thắng chung cuộc.

V. Tình - M. Hiếu - X. Nha