    |
 |
Đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên Cụm thi đua số 1 ký kết Giao ước thi đua năm 2025. |
Buổi lễ được tiến hành dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Hồng Thu, Viện trưởng VKSND Khu vực 1 TP Cần Thơ, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1.
Tham dự lễ ký kết có đồng chí Lâm Minh Duy, Viện trưởng VKSND Khu vực 5, đơn vị Cụm phó Cụm thi đua số 1; các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị thành viên Cụm thi đua số 1: đồng chí Phan Hữu Long, Viện trưởng VKSND Khu vực 3; đồng chí Huỳnh Văn Ly, Viện trưởng VKSND Khu vực 9; đồng chí Huỳnh Kim Thu, Viện trưởng VKSND Khu vực 11.
Cùng dự có các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên thuộc các Viện kiểm sát khu vực là thành viên của Cụm thi đua số 1.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hồng Thu, Viện trưởng VKSND Khu vực 1, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 khẳng định: Cụm thi đua số 1 đoàn kết, thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu của Đảng, của Ngành trong những tháng còn lại của năm công tác 2025 và các năm về sau; đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tham dự đầy đủ của thành viên Cụm thi đua số 1 góp phần cho buổi Lễ ký kết giao ước thi đua thêm trang trọng.
Tại buổi lễ, các thành viên trong Cụm đã nhất trí thông qua các Quy chế, Giao ước thi đua và hệ thống các chỉ tiêu. Nội dung thảo luận liên quan đến việc tổ chức các hoạt động của Cụm, gồm việc tổ chức Hội nghị đánh giá việc triển khai, tổ chức thực hiện phong trào thi đua, khen thưởng; Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng trong năm nhằm đánh giá kết quả thực hiện giao ước thi đua; chấm điểm và bình xét, đề nghị khen thưởng; tổ chức các chương trình nâng cao kỹ năng cho Kiểm sát viên, cũng như các hoạt động về nguồn, từ thiện,…
Sau khi thống nhất các nội dung, các thành viên của Cụm ký kết Giao ước thi đua năm 2025, thống nhất chương trình hành động và các hoạt động phong trào trong năm.
Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, các thành viên của Cụm nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt các chỉ tiêu và các hoạt động, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu của Đảng, của Ngành giao phó.