Sáng ngày 31/3, thừa ủy quyền của đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao, Vụ Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự (Vụ 8) - VKSND tối cao tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên chính cho 5 công chức thuộc đơn vị. Đồng chí Lương Minh Thống, Vụ trưởng Vụ 8 chủ trì buổi Lễ.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã công bố 5 quyết định ngày 22/3/2021 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm các chức danh Kiểm tra viên chính đối với 5 công chức thuộc Vụ 8.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Lương Minh Thống, Vụ trưởng Vụ 8, VKSND tối cao trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 5 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên chính.

Theo đó, 5 đồng chí được bổ nhiệm gồm: Nguyễn Hồng Quân, Trần Tuấn Anh, Nguyễn Hữu Ngọc, Vũ Hoàng và Đào Lan Anh. Các quyết định bổ nhiệm có hiệu lực từ ngày 1/4/2021.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lương Minh Thống, Vụ trưởng Vụ 8 chúc mừng 5 đồng chí thuộc đơn vị vinh dự được đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên chính. Đồng chí Lương Minh Thống bày tỏ tin tưởng các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ tiếp tục phấn đấu, trau dồi kiến thức nghiệp vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn công việc được giao.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Lương Minh Thống, Vụ trưởng Vụ 8, VKSND tối cao phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm Kiểm tra viên chính.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Hồng Quân Kiểm gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo VKSND tối cao và tập thể Vụ 8 đã quan tâm và tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ, công chức của đơn vị nói chung và 5 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên chính trong buổi lễ ngày hôm nay nói riêng.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Hồng Quân phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Quân bày tỏ, trong thời gian tới, bản thân đồng chí sẽ luôn cố gắng và không ngừng học hỏi; phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao…

Vũ Trung Tính