leftcenterrightdel
Phát bóng quá mạnh 

Tại cụm thi đấu quần vợt sân Lữ đoàn 229, nội dung thi đấu đôi nam nhóm 1 dưới 35 tuổi gồm 10 đội đến từ VKSND tối cao; VKSQS TW; VKSND TPHCM; VKSND Hà Nội và VKSND các tỉnh Tiền Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên được chia thành 4 bảng. Các đội thi đấu theo hình thức đấu vòng tròn tính điểm để tìm đội nhất bảng vào vòng trong. Riêng đội Tiền Giang có hai cặp thi đấu đôi nam ở sân này.

leftcenterrightdel
Cú "lốp" bóng khó hiểu 

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, VĐV của các đội VKSND tỉnh Bắc Giang, VKSNDTC và 2 đội của VKSND tỉnh Tiền Giang đứng nhất bảng. Bốn đội này sẽ thi tài để phân định nhất, nhì, ba.

leftcenterrightdel
Giọt mồ hôi vẫn rơi trên má những kiểm sát viên khi là VĐV 

leftcenterrightdel
Lưu giữ kỷ niệm luôn quan trọng đối với các VĐV 

Cũng nội dung quần vợt, ở sân Trung tâm thể thao tỉnh Bắc Ninh, các đội đã thi đấu vòng loại và đã xác định được các cặp đấu chung kết và các cặp đấu tranh giải ba.

Cụ thể, đối với đôi nam nhóm 2 (lứa tuổi từ 36 đến 45) vào thi đấu chung kết giữa đôi nam đội Hà Nội với đội VKSQS TW. Tranh giải 3 ở nhóm này sẽ là đội Ninh Bình gặp đội Lào Cai. Đôi nam nhóm 3 (lứa tuổi 46 trở lên) sẽ là cuộc thi đấu tranh nhất, nhì giữa đội Tiền Giang và VKS Cấp cao 3 TPHCM.

Tranh giải 3 sẽ diễn ra giữa đội Thừa Thiên Huế với Lào Cai. Tuy nhiên, trong trận tranh giải 3 giữa Thừa Thiên Huế và Lào Cai theo thông tin của PV nắm được, đội Thừa Thiên Huế đã chấp nhận thua đội Lào Cai.

leftcenterrightdel
Có những cái bắt tay thân hữu 
leftcenterrightdel
Thắng hay thua vẫn cho nhau những nụ cười rạng rỡ 

Đối với trận đôi nam nữ thuộc nhóm 2, đôi nam nữ VKSNDTC1 của VĐV Hoàng Thị Thắm và Phan Duy Chiến đã giành giải nhất. Giải 2 thuộc về VKSNDTC 2 với VĐV Đỗ Việt Hùng và Phạm Thị Lý.

Đơn nam nhóm 2 (tuổi từ 36 đến 45) sẽ diễn ra cặp đấu tranh giải nhất nhì giữa Nguyễn Tiến Dũng đoàn VKSND Hà Giang với Trần Anh Tuấn đoàn Vĩnh Phúc. Tranh giải 3  là Nguyễn Đăng An đoàn Bắc Ninh đấu với Lê Văn Dương đoàn TPHCM.

Đơn nam nhóm 3 (nhóm tuổi từ 46 trở lên) sẽ diễn ra cuộc tranh nhất, nhì giữa VĐV Trần Văn Nam, VKSND Lâm Đồng và Đỗ Kiến Trúc, VKSND Hà Nội. Tranh giải 3 nhóm này sẽ diễn ra cặp đấu giữa Nguyễn Tiến Bảo đoàn Tiền Giang với Nguyễn Viết Cường đoàn Hà Nội.

Đặc biệt, trong giải đấu này có VĐV Đỗ Kiến Trúc của đoàn Hà Nội đã đánh liên tiếp 5 trận trong ngày đầu và VĐV này đều thắng và vào đấu chúng kết.

Ngày 20/7 sẽ là ngày với những trận so tài đỉnh cao để tranh những bộ huy chương vàng, bạc, đồng của những VĐV xuất sắc nhất giải bộ môn quần vợt.

Lê Sử - Trần Tâm