leftcenterrightdel
 Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ án.

Theo nguồn tin riêng của Bảo vệ pháp luật, liên quan đến vụ nổ súng bắn thương vong 7 người ở Lạng Sơn, hôm nay 21/1/2020, các cơ quan chức năng đã phát hiện đối tượng Lý Văn Sắn đã tử vong tại một khu rừng thuộc xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Lý Văn Sắn, SN 1970 trú tại thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Tối 13/1/2020, do mâu thuẫn với vợ cũ là chị Hoàng Thị Toán, hắn đã dùng súng nghi AK đến nhà chị Hoàng Thị Hoài (là em gái chị Hoàng Thị Toán) bắn chết 2 người, bắn bị thương 5 người khác.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Lạng Sơn đã huy động gần 100 cán bộ chiến sĩ thuộc Công an huyện Cao Lộc, Phòng Cảnh sát Hình sự và lực lượng Cảnh sát cơ động phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức truy lùng hung thủ.

leftcenterrightdel
 Đối tượng Lý Văn Sắn.

Qua xác minh, các trinh sát phát hiện Lý Văn Sắn lẩn trốn tại một khu rừng thuộc xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc. Lực lượng Công an đã phối hợp gia đình thuyết phục đối tượng ra đầu hàng để hưởng sự khoan hồng, đồng thời trao đổi với Công an Trung Quốc phối hợp truy bắt, tuy nhiên tên này vẫn ngoan cố, tuyên bố sẵn sàng ăn thua với lực lượng truy bắt.

Sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, Cảnh sát đã lần theo hành tung, giấu vết của Lý Văn Sắn và ráo riết truy bắt đối tượng. 

Hiện cảnh sát và các cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lý Văn Sắn.

Đại Việt