leftcenterrightdel
Hiện trường vụ việc. 

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, một vụ giết người nghiêm trọng đã xảy ra vào khoảng 6h45 phút hôm nay (16/9) tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vụ án mạng trên đã khiến hai nữ sinh tử vong tại chỗ.

Bước đầu, 2 nạn nhân được xác định là Sùng Thị M.L, quê tại tỉnh Điện Biên và Ngô Thị X, đều SN 2000, quê ở Hải Dương. Theo điều tra ban đầu, nghi can tên là Giàng A Dông, SN 1996, quê ở Điện Biên, có quan hệ tình cảm với chị Sùng Thị M.L.

leftcenterrightdel
Giàng A Dông và hiện trường vụ án. Ảnh MXH 

Sáng sớm nay, Dông đến phòng trọ của chị M.L ở phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô tìm găp bạn gái. Trong lúc nói chuyện, cả hai xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sau đó Dông đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến M.L tử vong tại chỗ.

Sau đó, đối tượng đi ra ngoài thì thấy chị Ngô Thị X, sống chung phòng trọ với chị M.L liền cầm dao đâm tiếp chị X khiến nữ sinh này tử vong tại chỗ. Dông tiếp tục cầm dao tự đâm vào người tự sát nhưng không chết nên đã đuổi theo truy sát ba nữ sinh còn lại trong phòng nhưng cả ba đã kịp bỏ chạy thoát thân.

leftcenterrightdel
 Nạn nhân xấu số Sùng Thị M.L

Sau đó Giàng A Dông nhảy từ tầng 5 xuống đất tự tử và sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E.

Hiện cơ quan CSĐT, VKSND quận Cầu Giấy đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP,  VKSND TP Hà Nội tiếp tục làm rõ vụ việc.

PV