leftcenterrightdel
 Hai đối tượng cướp Ipad của cháu bé vừa bị bắt. (Ảnh: CA)

Trước đó, như đã thông tin chiều ngày 3/1, tại phòng trọ thuộc khu phố 3A, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, lợi dụng không có người lớn ở nhà, các đối tượng đã đứng ngoài cửa sổ hăm dọa hai cháu bé là T.T. (8 tuổi) và T.V. (6 tuổi) để lấy đi chiếc ipad các cháu đang dùng để học trực tuyến. Sự việc được camera an ninh ghi lại và đưa lên mạng xã hội.

Ngay sau nắm được nội dung sự việc, mặc dù cha mẹ cháu bé không trình báo nhưng Công an TP Biên Hòa đã khẩn trương triển khai lực lượng truy vết các đối tượng.

leftcenterrightdel
 Clip ghi lại cảnh hai cháu bé khóc thét khi bị cướp Ipad.

Đến chiều ngày 6/1 các trinh sát đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Biên Hòa đã bắt giữ hai đối tượng Bùi Việt Thắng (31 tuổi) và Bùi Nguyễn Hoàng Trường (25 tuổi).

Tại cơ quan Công an, hai đối tượng đã khai nhận bản thân sống lang thang không nơi ở nhất định, chuyên đi tìm sơ hở để trộm cắp, chiếm đoạt tài sản và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sau khi cướp được chiếc ipad các đối tượng đã bán cho một cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn thành phố được 1,2 triệu đồng và chia nhau tiêu xài. Công an thành phố đã thu giữ tang vật là chiếc ipad và tiếp tục điều tra làm rõ.

Mai Phong