Vụ án mạng xảy ra vào chiều 15/3/2018, trong khi ăn uống tại quán Cây Xưa (tổ dân phố Viên 6, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Nguyễn Đức Duy đã xảy ra mâu thuẫn với anh Đ.T.T. vì cho rằng anh T. “nhìn đểu”.

Duy đã gọi Trương Văn Tài (SN 1995, quê ở xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam; trú tại số 16, ngõ 195, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm) cùng một số đối tượng đến đánh anh T.

leftcenterrightdel
Đối tượng truy nã Trương Văn Tài
Đến quán Cây Xưa, Tài đã dùng tuýp sắt gắn dao lao vào chém anh T. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Tài đã nhanh chóng bỏ trốn.

Ngày 23/3/2018, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra Quyết định khởi tố bị can, đồng thời ra lệnh bắt tạm giam đối với Trương Văn Tài về tội Giết người. Tuy nhiên, bị can Tài đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 11/4/2018, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra Quyết định truy nã đối với Trương Văn Tài.

CATP Hà Nội cho biết và khuyến cáo, nếu phát hiện đối tượng, người dân có thể báo ngay cho Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Bắc Từ Liêm, số điện thoại: 0918831989, Tổng đài 113 - CATP Hà Nội hoặc cung cấp thông tin qua trang facebook Công an TP Hà Nội để được hỗ trợ.

N.Minh