leftcenterrightdel
VKSND huyện Tiên Lãng đã phê chuẩn Quyết định khởi tố đối tượng hiếp dâm bé gái 13 tuổi. Ảnh minh họa 

Trước đó, ngày 25/9, Công an huyện Tiên Lãng nhận được đơn của gia đình cháu H (SN 2005) tố cáo Đoàn Văn Thanh đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu H. Sau khi nhận được tin, cơ quan Công an đã tiến hành triệu tập Đoàn Văn Thanh để làm rõ.

Quá trình điều tra, Thanh khai nhận, trước đó vào các ngày thuộc tháng 3, tháng 7/2018 và ngày 10/8/2018, Thanh và cháu H đã quan hệ tình dục với nhau trong phòng ngủ của của vợ chồng Thanh ở nhà riêng, tại thôn Khôi Vỹ Hạ, Quang Phục, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng.

Sau khi biết sự việc trên, ngày 24/9, gia đình cháu H gọi Thanh gọi đến nhà để nói chuyện thì Thanh đã thừa nhận và viết tường trình lại hành vi nhiều lần quan hệ tình dục với cháu H.

Căn cứ vào kết quả điều tra kết hợp với lời khai của đối tượng, ngày 26/9, Cơ quan CSĐT - Công an huyện Tiên Lãng đã ra lệnh bắt khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ Đoàn Văn Thanh để phục vụ công tác điều tra.

Trong thời gian điều tra, Đoàn Văn Thanh đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình, cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Lãng đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Đoàn Văn Thanh về hành vi phạm tội nêu trên.

Hoàng Hưng